Dịch vụ

Dịch Vụ Nâng Nền Tại Vũng Tàu

Việc nâng nền nhà lên là một điều gần như bắt buộc đối với các căn nhà ở dạng này . Có rất nhiều lý do như : mùa mưa nước chảy vào nhà , dẫn xe lên xuống khó khăn , nhà có trẻ em hoặc người lớn tuổi …..Xây Dựng Văn Thảo hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong vấn đề sửa chữa và nâng nền nhà .

công tác nâng nền nhà

Ngoài ra cũng có một số lý do khác , tùy vào nhu cầu sử dụng , mục đích mới trong kinh doanh mà quý khách hàng cũng có ý định chỉnh sửa và nâng nền nhà lên . Các vật tư để nâng và sửa lại nền vô cùng đơn giản , Về cơ bản thì chúng chỉ bao gồm các vật tư như sau : xi măng , cát , đá , gạch men …. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Xây Dựng Văn Thảo, Chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất .

Việc gia cố nền nhà , nâng nền nhà có thể xử lý bằng nhiều cách, sau đây 1 số phương án bạn có thể sử dụng :
1. Nâng nền nhà như ý kiến của bạn, nếu chiều cao thông thủy tầng trệt còn cho phép : Lớn hơn hoặc bằng 2,5m.
2. Thay đổi chức năng tầng trệt : Dùng làm tầng hầm để xe, kho chứa, ..
3. Cắt bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sàn tầng 2 để mở rộng không gian tầng trệt. Lúc đó phải kiểm tra xem có phải gia cố thêm cột hay không….


                                               

                                                                    công tác lót nền

 Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giải pháp và cách xử lý cụ thể.Nhưng lời khuyên cho bạn là tốt nhất là gặp các chuyên gia về xây dựng để được tư vấn tốt nhất và không gây tổn hại đến ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệp và chuyên nghiệp Công Ty Xây Dựng Văn Thảo sẽ đưa ra giải pháp và cách xử lý cụ thể từng trường hợp để hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng tiến hành nâng nền nhà hay hạ nền nhà và không gây tổn hại đến ngôi nhà của bạn.

Mọi thắc mắc và yêu cầu của Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Trân trọng cảm ơn! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XÂY DỰNG VĂN THẢO

Địa chỉ: 219H, Lưu Chí Hiếu, P. 10, Vũng Tàu

Tel: 0983 450 501 (Mr. Huệ)

Email: xaydungvanthao@gmail.com

Website: www.xaydungvanthao.com

Đăng ký nhận tin

NHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT